Bí quyết để tìm ra chế độ dinh dưỡng toàn diện cho sức khỏe

Trong cuốn “Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện” của Tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell đã giúp cho mọi người nhận ra rất nhiều lý do để hiểu tại sao cuốn  sách này được dịch ra 50 thứ tiếng và bán trên 2 triệu bản in toàn thế giới.

Đây có thể coi là một cuốn cẩm nang sức khỏe vô cùng cần thiết cho bạn và gia đình trong xã hội hàng giả, hàng thật, hàng độc hãi lẫn lộn, mất kiểm soát như hiện nay. Trong cuốn sách này bạn sẽ được tìm hiểu về 6 bật mí giúp thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và lành mạnh hơn.

  1. Nhìn nhận ra những ăn uống sai lệch và và lựa chọn những thực phẩm hàng ngày một cách tối ưu nhất

Ngày càng có nhiều nhà hàng, hàng quán được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu ăn uống khá nhau của mỗi người. Nhưng cũng nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận những nhà kinh doanh đã sử dụng nhiều cách để quảng cáo cho sản phẩm của mình như tâng bốc sản phẩm, quảng  cáo lan rộng, hoặc nối sai lệnh về thông tin nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Dẫn đến các bạn dẫn dễ mắc lỗi khi quyết định lựa chọn sản phẩm đó và mặc định tin tưởng rằng cách làm đó có lợi cho sức khỏe của bạn.

Chính vì vậy các bạn nên tìm cho mình một cách tiếp cận đúng đắn nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cũng như mối quan hệ qua lại lành mạnh nhất giữa dinh dường và cơ thể.

  1. Nắm vững thông tin thực phẩm chức năng sẽ không hỗ trợ chữa mọi loại bệnh.

Thực phẩm chức năng đơn lẻ không bảo giờ có thể thay thế cho hệ thống sinh hóa phức tạp trong cơ thể chúng ta. Bởi vì trong cơ thể còn người các chất dinh dưỡng hoạt động dưới cơ chế như một hệ thống sinh hóa phức tạp, kèm trong đó là rất nhiều chất hóa học, tác động khác nhau đến sức khỏe. Vì vậy việc sử dụng chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe là vô nghĩa, thậm chí đôi khi còn mang lại những tác dụng phụ không đáng có.

  1. Luôn nắm tõ ung thư do di truyền chỉ chiếm tỉ lệ vô cùng thấp

Trong cuốn sách đã chứng minh đượcGen không chịu trách nhiệm cho bệnh tật,hay ung thư vì chỉ chiếm tỉ lệ 2-8%. Dinh dưỡng hằng ngày và cơ thể tiếp nhận mới là yếu tố quyết định quan trọng, vì vậy chế độ ăn chiếm phần lớn nguyên nhân sâu xa dẫn đến bệnh tật.

  1. Dinh dưỡng trong thực vật tốt hơn so với dinh dưỡng trong động vật

Thực vật có thể cung cấp cho cơ thể rất nhiều chất dinh dưỡng như chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin khoáng chất . Còn trong động vật không hề có những chất dinh dưỡng này mà chỉ có cholesterol và chất béo.

  1. Nhận ra được những dưỡng chất tốt, và có lợi cho sức khỏe.

Nên tìm hiểu và lựa chọn dinh dưỡng phù hợp với mình chứ không nên dựa theo cảm tính hoặc ý thích. Việc ăn những dưỡng chất tốt giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, cũng như đẩy lùi bệnh tật.

  1. Biết được mặt hạn chế của dinh dưỡng và sức khỏe

Trong cuốn sách này các bạn sẽ có thể khám phá được rất nhiều thông tin khác ở lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe mà từ trước đến nay bạn chưa biết.

Nếu như bạn quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng thì hãy tìm hiểu ngay cuốn sách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *